Câu chuyện về cô cá Taiko hết sức phi lý nhưng rất gần gũi. Tôi nghĩ mình đã bắt gặp chính những bà mẹ xung quanh trong câu chuyện này.

Giải mã ngành công nghiệp âm nhạc

Cuốn sách phù hợp với những người đang sống dựa vào âm nhạc hoặc muốn xông pha vào ngành công nghiệp âm nhạc – nơi có sự kết hợp rất tự nhiên giữa nghệ thuật và kinh doanh, nơi tiền đẻ ra tiền kể cả khi ca sĩ, nhạc sĩ… đã qua đời.

Bộ truyện tranh về bóng đá Việt Nam

Thông qua bộ truyện tranh này, những người làm xuấ bản muốn truyền tải đến thế hệ trẻ em Việt Nam tầm quan trọng của tình bạn và sự nỗ lực cùng nhau phấn đấu, cũng như sự tuyệt vời của bóng đá.

Những thăng trầm lịch sử qua ngòi bút của Lý Nhân Phan Thứ Lang

Sống qua nhiều giai đoạn, tiếp xúc các nguồn tư liệu, sách của ông không chỉ đơn thuần là bản phác thảo về chân dung nhân vật mà còn được xem như tư liệu tham khảo về lịch sử.

Tính phi lý đã tạo nên khoa học hiện đại như thế nào?

Cỗ máy tri thức chỉ ra rằng các phát kiến khoa học chỉ đến khi chúng ta chấp nhận những ý tưởng điên rồ, phá vỡ những luật lệ logic, khi đó sự đột phá mới xuất hiện.

Sống sót qua suy thoái và phát triển mạnh hơn

Việc kiểm soát tinh thần của bản thân trong quá trình suy thoái là vô cùng cần thiết, bởi một khi tinh thần giảm, bất an, bạn sẽ không tập trung hoàn thành công việc một cách tốt nhất.

Văn hóa xưa là thế nào?

Tác phẩm 'Việt Nam văn hóa sử cương' của Đào Duy Anh chính là lời giải cho câu hỏi 'văn hóa xưa là thế nào?'.

Vinh danh 1980Books - Top 10 thương hiệu nổi tiếng hàng đầu 2022

Ngày 7/8, Công ty TNHH Văn hoá và Truyền thông 1980Books được vinh danh trong Top 10 thương hiệu nổi tiếng hàng đầu năm 2022 do Viện Kinh tế và Văn hoá kết hợp với Trung tâm bảo vệ người tiêu dùng tổ chức bình chọn.

Nhiều nghệ sĩ nổi tiếng tham gia đêm thơ đặc biệt của Hồng Thanh Quang

'Vẫn nguyên là nỗi khát' sẽ như một dấu ấn để bắt đầu hành trình mới của Hồng Thanh Quang với tư cách một nhà thơ.

Ồn ào bảng vàng "Hội đồng Thơ Báo Facebook nhân loại", Hội Nhà văn nói gì?

"Những bảng vàng vinh danh như thế này đúng là trò cười, kỳ cục", nhà thơ Nguyễn Quang Thiều - Chủ tịch Hội Nhà văn Việt Nam trao đổi với PV Dân trí.

Khám phá 20 quốc gia trên thế giới qua 'Du ký Phan Quang'

Độc giả không những được cùng tác giả khám phá những điều mới mẻ trên hành trình mà còn được nghe kể biết bao câu chuyện thú vị về văn hóa, lịch sử, chính trị, ngôn ngữ… ở mỗi nơi đi qua.

Cách mạng công nghiệp 4.0 dưới góc độ kinh tế học

“Cách mạng công nghiệp 4.0 dưới góc độ Kinh tế học – Internet, AI, Blockchain” của Nocholas Johnson và Brendan Markey – Towler, hai nhà Kinh tế học nổi tiếng lý giải quá trình thay đổi của cuộc cách mạng dưới góc nhìn Kinh tế.

Thế giới của truyện Nôm

'Thế giới của Truyện Nôm' cung cấp cho độc giả cái nhìn chính xác về hai thể loại văn học (truyện Nôm và ngâm khúc, ca…) trong văn học truyền thống Việt Nam.

Xuất bản sách NFT đầu tiên tại Việt Nam

Từ điển 202X là một trong những cuốn sách hiếm hoi được viết bởi chính giới trẻ, về những vấn đề nhức nhối nhất.

Nguyễn Bình Phương - 'Một ví dụ xoàng' nhưng không xoàng

GS.TS Trần Đình Sử cho rằng, 'Một ví dụ xoàng' có cốt truyện đơn giản, không mới nhưng lại không xoàng. Đó là lời cảnh báo về tình trạng thiếu vắng lương tâm, tình người, tính người, sự lên ngôi của cái ác…

Hành trình tìm kiếm một cuộc đời đáng giá

Trong cuốn sách "Ikigai - Dành cho lứa tuổi thiếu niên", “ikigai” được áp dụng để tư vấn cho các bạn trẻ về nhiều lĩnh vực của cuộc sống, bao gồm trường học, tình bạn, các mối quan hệ lãng mạn và nghề nghiệp tiềm năng.

Thế giới trong lửa đạn

Thế chiến thứ Hai là một trong những giai đoạn giàu kịch tính, cuốn hút nhất trong toàn bộ chiều dài lịch sử đầy thăng trầm của loài người.

Tác phẩm văn học tràn ngập gió mát của tuổi thơ

Nhã Nam vừa ra mắt tác phẩm văn học tràn ngập gió mát của tuổi thơ 'Đu đưa trên ngọn cây bàng' của tác giả Nguyễn Hoàng Diệu Thủy, kèm minh họa sinh động của họa sĩ Trần Thu Ngân.

Cuốn sách giúp người đọc tận hưởng cuộc sống trọn vẹn

Bậc đạo sư người Ấn Độ Osho đã khai mở một lý thuyết mới về khái niệm trưởng thành, giúp người đọc tận hưởng cuộc sống trọn vẹn.

Hiểu về công dân vũ trụ qua góc nhìn của giáo sư Phan Văn Trường

Giải mã cụm từ "công dân toàn cầu" và xa hơn là “công dân vũ trụ” từ góc nhìn của giáo sư Phan Văn Trường, cố vấn của chính phủ Pháp về Thương mại quốc tế.

Di sản Lý Quang Diệu qua những ý tưởng lớn

Lý Quang Diệu có vai trò rất lớn chính trong tiến trình biến Singapore từ một thành bang nhỏ và đa dạng sắc tộc, tôn giáo, không có tài nguyên, nằm trong khu vực bất ổn giữa các nước láng giềng lớn, thành một quốc gia mạnh mẽ.

Sách hướng đến lối sống đẹp và chia sẻ yêu thương

Dù gặp phải vấn đề nào trong cuộc sống đi nữa, hãy tìm cách để chia sẻ và vượt qua. Đọc sách về chủ đề sống đẹp cũng giúp tìm lại được chính mình, yêu thương bản thân và mọi người xung quanh.

Bứt phá mọi giới hạn trong cuộc sống, công việc và kiếm tiền triệu đô

Sau khi đọc xong cuốn sách này, nhiều độc giả thừa nhận rằng năng lượng lớn từ đồng tiền đã giúp họ giải quyết tất cả nỗi sợ hãi và nghi ngờ mà hầu hết mọi người đều gặp phải trên con đường đi đến thành công.

Ra mắt trọn bộ sách nói nuôi dạy con của giáo sư nổi tiếng Nhật Bản

Voiz FM chính thức phát hành trọn bộ sách nói giáo dục, nuôi dạy con của giáo sư Makoto Shichida.

Xóa tan trăn trở của phụ huynh trên hành trình giáo dục con cái

Giáo dục con cái là nghệ thuật mà mọi bố mẹ đều phải học để có thể đồng hành cùng con.

3 người thầy vĩ đại - biến đau thương thành thông thái

Đọc “3 người thầy vĩ đại” độc giả sẽ tìm được cách đánh thức tài năng thật sự và tỏa sáng trong cuộc sống; cách trả tự do cho nỗi sợ hãi và biến những nỗi đau thương thành thông thái.

Xem tin theo ngày

i88 i88ʘ Ͳ dgټҘ \ kubet kubet kubet gsbetʘ gsbet gsbet Oيʘ X] ܇ worldcup2022 World Cup 2022 l ټҘ tzʘ ؽwʘ hoyaʘ feida365w_ʘ ؔʘ dk8 Ϡʘ ˾C A˾C

xxfseo.com